Cho thuê xe nâng hàng tại Hải Phòng

Tại sao cần sử dụng dịch vụ xe nâng tại các khu công nghiệp?

Câu hỏi “nên đầu tư sở hữu một chiếc xe nâng mới hay thuê xe nâng” chắc hẳn đã khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn. Song, đối với những công việc mang tính chất thời vụ tại các khu công nghiệp, sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng luôn là phương án thông minh nhất. Hơn nữa, nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa đủ kinh phí để “rút hầu bao” cho một chiếc xe nâng đắt đỏ, lại bị giới hạn trọng tải làm việc thì thuê xe nâng sẽ giúp giải bài toán kinh tế một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thu được ở mức tối ưu.

 

Đặc biệt, với dịch vụ cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng, người dùng có thể thuê xe theo thời gian mong muốn: ngắn hạn, dài hạn và được trải nghiệp nhiều tiện ích khác như:

–  Tiếp cận với đầy đủ các dòng xe mới có trọng tải từ 3 – 5 – 7 – 10 – 16 – 25 tấn

–  Không tốn kém về kho bãi, đào tạo lái xe hay bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng

–  Được tư vấn và hỗ trợ vận hành xe nâng miễn phí

Dịch vụ cho thuê xe nâng Quang Anh và những điểm mạnh chinh phục khách hàng

Hiện nay, QuangAnh TSTI CO.,LTD ngày càng xuất hiện nhiều trong các khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng như KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Thẩm Quyến ( An Dương ), KCN Nam Cầu Kiền, KCN Deep C, KCN Nam Đình Vũ, Nhà Máy Ô tô VinFat, KCN VShip,… Chinh phục khách hàng bằng những điểm mạnh có 1-0-2, phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mọi lúc mọi nơi.

Quang Anh TSTI CO.,LTD cho thuê xe nâng linh hoạt, theo ca, theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Phục vụ chuyên nghiệp bất kể ngày, đêm, không nghỉ lễ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng của Quang Anh luôn là điểm đến đáng tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp tại thành phố cảng.

******************************

Chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH ĐTTM Và DVVT Quang Anh
Địa chỉ: QL10, thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng (Cách KCN An Dương – KCN Tràng Duệ 300m)
Hotline: 0931.072.999
Email: craneranhson86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnh-TSTI-COLTD-460694814408458