Cho thuê xe boom lift tại Hải Phòng

Quang Anh Rental cho thuê Xe boom lift tại Hải Phòng và những dự án chuẩn bị cho năm 2022

 • Đón đầu những dự án lớn là một phần quan trọng, không thể thiếu của hệ thống quản lý của Quang Anh Rental. Với xu thế hội nhập, mở cửa của thành phố Cảng Hải Phòng. Cho thuê xe boom lift tại Hải Phòng, trước mắt lại đại công trường LG Display H3 KCN tràng duệ. Với số lượng xe lớn và chất lượng, nhằm đáp ứng được. Quang Anh Rental đã phải chuẩn bị một số lượng xe lớn đủ chất lượng tiêu chuẩn. Cho thuê xe boom lift tại Hải Phòng, đáp ứng được công việc sắp tới để cung cấp đủ số lượng. Xe bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.
 • Với dòng xe Boom Lift 41M đang là dòng xe rất hiếm trên thị trường,và hiện tại Quang Anh Rental đã chuẩn bị sẵn sàng xe để đáp ứng cho khách hàng.

 • Ngoài dòng xe 41M Quang Anh Rental còn chuẩn bị một số dòng xe boom lift 30M,26M,20M chạy dầu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần thiết. Quang Anh chuyên cho thuê xe boom lift tại Hải Phòng.
 • Quang Anh Rental còn đang có những dòng xe Boom Lift chạy điện 16M. Đây là dòng xe khách hàng rất thích sự dụng vì tính năng sử dụng rất tiện lợi,và giảm bớt chi phí đổ dầu cho khách hàng.
 • Các dòng xe cắt kéo 8M,10M,12M,14M Quang Anh rental đang chuẩn bị số lượng rất nhiều để cung cấp kịp thời cho các công trình mới nghỉ lễ, chuẩn bị hoạt động trở lại.

 • Quang Anh Rental luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng những thiết bị chất lượng nhất. Dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi không ngừng lỗ lực mua thêm các thiết bị mới, đầu tư học tập trao đổi kiến thức. Từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Quan trọng nhất là tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Với lợi thế là nhà cung cấp thiết bị xe nâng người tại Hải Phòng. Vận chuyển hàng hoá, xe cẩu chuyên dụng các loại,và xe nâng hàng. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ các hạng mục thi công của công trình.

 • Quang Anh Rental còn có lợi thế hơn từ vị trí kho bãi. Quang Anh có thể vận chuyển thiết bị một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất đến các KCN lớn của Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ thuật bao phủ toàn Hải Phòng có thể hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất khi thiết bị có sự cố xảy xa.
 • —- Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0931.072.999 để được hỗ trợ và tư vấn —-

  Công Ty TNHH ĐTTM Và DVVT Quang Anh
  Địa chỉ: QL10, thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng (Cách KCN An Dương – KCN Tràng Duệ 300m)
  Hotline: 0931.072.999
  Email: craneranhson86@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnh-TSTI-COLTD-460694814408458