Cho thuê xe nâng người tại KCN Tràng Duệ – Hải Phòng

Hải Phòng được biết đến là một thành phố cảng biển phát triển mạnh, là một điểm sáng của nền kinh tế quốc gia với 7 KCN có quy mô lớn. Đặc biệt là KCN Tràng Duệ trên địa bàn huyện An Dương, quy mô 600 ha, được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: Khu công nghiệp – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ. Hiện tại, Tràng Duệ là KCN thu hút được dự án đầu tư có quy mô lớn nhất vào Hải Phòng.

Thấu hiểu được nhu cầu phát triển của nền kinh tế tại Hải Phòng ngày một tăng cao. Công ty Quang Anh đã và đang mở rộng thị trường cho thuê xe nâng người tại khu vực này. Mạng lưới kinh doanh xe nâng người của Quang Anh TSTI CO.,LTD không ngừng phát triển và mở rộng trên khắp miền Bắc nhằm mang đến sự linh động nhanh nhất và chi phí vận chuyển giảm bớt, hiệu quả tốt hơn.

Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Sự ra đời của các loại xe nâng người là giải pháp thay thế cho các loại giàn giáo, thang nhôm,..thông thường. Sử dụng xe nâng người để đảm bảo tiến độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và sự an toàn của người thực hiện thi công làm việc trên cao. Nắm rõ được nhu cầu trong các ngành công nghiệp – xây dựng,..Quang Anh TSTI., LTD đã không ngừng tìm tòi và phát triển mạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến thay thế cho các giải pháp thô sơ truyền thống nhằm đẩy mạnh thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao không riêng tại các KCN Hải Phòng. Một số dự án lớn khi thực hiện xây dựng lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì như chung cư, tòa nhà, nhà chùa, đền,…cần thực hiện công việc trên cao cần phải sử dụng đến xe nâng người bởi nó mang đến kết quả làm việc tốt ở các vị trí trên cao, đòi hỏi về tầm với, vị trí khúc khủy mà các loại giàn giáo hoặc các loại thiết bị khác không thể thực hiện được.

 

Lợi thế khi sử dụng xe nâng người của Công ty Quang Anh

Các thiết bị xe nâng người của Công ty Quang Anh được nhập từ các tập đoàn lớn trên thế giới như: GENIE, JLG, SKYJACK…. Là dòng xe nâng người cao cấp được đánh giá cao về độ an toàn, tiêu chuẩn chất lượng, tính cơ động và hiệu quả, tuổi thọ cao nhất so với các dòng xe khác có trên thị trường.

Toàn bộ các thiết bị xe nâng người cho thuê được kiểm tra, kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của công ty. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi hoạt động theo phong cách Nhật Bản giúp khách hàng đặt niềm tin đúng chỗ và an toàn cao nhất.

 

Lưu ý khi thuê xe nâng người làm việc tại Hải Phòng

Để xác định cần loại xe nâng người nào? Quý khách có thể tham khảo chi tiết các yếu tố như sau:

– Điều kiện của môi trường – địa hình nơi làm việc

– Chiều cao làm việc

– Có yêu cầu tầm với xa, với cao hay không?

Những yếu tố này quan trọng trong việc lựa chọn loại xe nâng người phù hợp cho hạng mục thi công của bạn.

Ví dụ như: Nơi làm việc ở bên trong nhà xưởng có chiều cao làm việc 12m, không yêu cầu về tầm với thì bạn có thể lựa chọn loại xe nâng người cắt kéo cung cấp chiều cao làm việc 12m.

Khi xác định rõ nhu cầu không chỉ đáp ứng tốt công việc của khách hàng mà còn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, tránh được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Với những công việc có vị trí trên cao từ 20m trở lên như: Kết cấu, thi công mái che,…thì cần sự hỗ trợ của loại xe nâng người cần thẳng và xe nâng người cần gấp khúc (Z-boom).

=> Việc lựa chọn xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm mà còn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Do cạnh tranh thị trường lớn nên nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ nhưng chất lượng thiết bị không hề giống như quảng cáo. Khi bạn thuê với mức giá rẻ nhưng xe cũ kỹ hoạt động kém không chỉ làm chậm tiến độ công việc của bạn mà còn ảnh hưởng đến an toàn lao động. Hơn thế nữa nếu có vấn để gì hỏng hóc xảy ra thì tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Ở khu vực Hải Phòng bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người hãy liên hệ: 0931 072 999 chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và đảm bảo được lượng xe nâng người tốt nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong việc thi công.

Công Ty TNHH ĐTTM Và DVVT Quang Anh
Địa chỉ: QL10, thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng (Cách KCN An Dương – KCN Tràng Duệ 300m)
Hotline: 0931.072.999
Email: craneanhson86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnh-TSTI-COLTD-460694814408458