QUANG ANH VÀ CÁC DỰ ÁN CHO THUÊ XE NÂNG, XE CẨU

CẨU CHÂN NHỆN
Cẩu chân nhện 3T đầy đủ hệ thống an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phục vụ những khách hàng khó tính nhất và đòi hỏi độ an toàn cao như LG Display, các đối tác nước ngoài như Hàn, Nhật, Trung… Cẩu chân nhện chuyên phục vụ công trình có địa thế khó, chật hẹp yêu cầu dòng xe nhỏ gọn và hiệu quả thì chỉ có xe cẩu chân nhện mới đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Xe cẩu chân nhện bên e là dòng độc quyền tại Hải Phòng. 
XE NÂNG CẮT KÉO

Xe nâng người hoặc bất cứ một thiết bị nâng người nào đều giúp cho công việc được triển khai một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cho dù là bạn cần một sàn nâng hoặc một thiết bị cho phép công nhân tiếp cận điểm cao làm việc, thì sẽ có những loại xe nâng tương ứng. Nhưng để chọn đúng loại xe nâng người bạn cần phải có sự hiểu biết về các loại xe nâng người khác nhau.

Công việc của bạn là gì? Độ cao mà bạn cần đạt tới là bao nhiêu? Trọng lượng cần nâng là bao nhiêu? ….. Tất cả những câu hỏi này có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn thiết bị của bạn. Nếu bạn cần một không gian làm việc cao có thể chứa nhiều người, xe nâng người dạng cắt kéo là sự lựa chọn tốt nhất.

XE CẨU

Chúng tôi cũng có đầy đủ chuyên môn để đồng hành cùng bạn tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa kế hoạch và thực tế.

Xe cẩu của chúng tôi với máy móc tiên tiến này có thiết kế chắc chắn cùng với độ chính xác và khả năng kiểm soát tuyệt vời cũng như khả năng chịu tải nặng.

Tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn, bạn có thể đạt được sức nâng lên đến và chiều cao nâng thẳng đứng vượt quá. Các tính năng có sẵn bao gồm sàn chở hàng, cần kéo mở rộng và thu lại theo tuần tự và nhiều cấu hình lái để có khả năng cơ động tối đa.

  
Tại Quang Anh TSTI.,LTD chúng tôi luôn có những chính sách về giá . Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu, xe nâng ,hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi => 0931.072.999

Công Ty TNHH ĐTTM Và DVVT Quang Anh
Địa chỉ: QL10, thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng (Cách KCN An Dương – KCN Tràng Duệ 300m)
Hotline: 0931.072.999
Email: craneranhson86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnh-TSTI-COLTD-460694814408458