Xe nâng người ở Hải Phòng – boom Lift mới

 Xe nâng người ở Hải Phòng– xe boom lift mới về

Năm 2023 hứa hẹn là một năm sôi động về kinh tế Công Nghiệp tại các tỉnh thành phía Bắc nói chung. Thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng của chúng ta nói riêng. Nhu cầu về xe nâng người ở Hải Phòng là rất nhiều. Các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đầu tư với quy mô rất lớn tại Hải Phòng. Tiêu biểu phải kể đến dự án:

  • LGE giai đoạn 2
  • LG Display H3
  • Nhà máy sản xuất ô tô Vinfat tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất Xe Oto điện.
  • Và còn rất nhiều nhà máy mọc lên tại các khu công nghiệp lớn của Hải Phòng.

Năng lực của xe nâng người Hải Phòng của Quang Anh

Công ty TNHH ĐT TM và DV vận tải Quang Anh tự hào đang là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có đủ năng lực về lĩnh vực xe nâng người ở Hải Phòng. Xe nâng Quang Anh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của đối tác Hàn Quốc. Xe qua các khâu kiểm tra an toàn cao, để có thể có được những thiết bị tốt nhất phục vụ cho những dự án lớn mà LG đang triển khai.

Phải kể đến đầu năm 2022 khi dự án LG Electrolic giai đoạn 2 bắt đầu triển khai. Công ty Quang Anh đã mua hàng trăm thiết bị chất lượng để phục vụ cho dự án. Trải qua 1 năm dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều động thái tích cực của khác hàng. Chúng tôi được khách hàng ghi nhận về mức độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thiết bị đảm bảo tốt, đủ sức cạnh tranh với những nhà cung cấp xe nâng người – Boom lift nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Xe nâng người ở Hải Phòng Quang Anh đang làm việc

 

Xe nâng người Quang Anh vào các công trình lớn

Cũng Cuối Năm 2022 này,Công ty LG Display  tiếp tục thi công xây dựng mới nhà máy LG Display H3 tại khu công nghiệp Tràng duệ. Được sự tín nhiệm của khách hàng,chúng tôi tiếp tục được ký kết những hợp đồng chất lượng phục vụ các nhà thầu đến từ hàn quốc.

Ngay trong đầu năm 2023 nhằm đảm bảo có đủ số lượng thiết bị xe nâng người ở Hải Phòng – Boom lift. Chúng tôi nhập về số lượng lớn các xe nâng người đời cao để có thể cung cấp ngay cho khách hàng khi cần thiết. Với sự chuyên nghiệp, chịu đầu tư như vậy,công ty chúng tôi hy vọng có thêm được nhiều khách hàng hơn nữa. Không những ở những dự án lớn mà còn mang những thiết bị tốt nhất của chúng tôi đến những công trình vừa và nhỏ tại các KCN tại hải phòng cũng những các tỉnh lân cận.

Ngành nghề kinh doanh khác của Quang Anh tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi không những mạnh trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người. Chúng tôi còn kinh doanh cho thuê xe:

  • Cẩu Chuyên dụng từ 25 tấn đến 500 tấn.
  • Xe nâng hàng từ 2,5 tấn đến 25 tấn, Xe nâng điện 1,5 tấn – đến 3 tấn
  • Xe cẩu tự hành từ 5 tấn đến 15 tấn.

Quang Anh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật,lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có thái độ phục vụ chuẩn mực nhất. Đem đến sự hài lòng và tin yêu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa. Hãy trao cơ hội cho chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp đến từ chúng tôi.

Trân trọng !

—- Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0931.072.999 để được hỗ trợ và tư vấn —-

Công Ty TNHH ĐTTM Và DVVT Quang Anh
Địa chỉ: QL10, thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng (Cách KCN An Dương – KCN Tràng Duệ 300m)
Hotline: 0931.072.999
Email: craneranhson86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnh-TSTI-COLTD-460694814408458